TẠO NÊN SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN MANG GIÁ TRỊ THEO ĐÚNG MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG

Với mọi ý tưởng về sản phẩm hoặc bản vẽ chi tiết kỹ thuật mà khách hàng mang đến, chúng tôi đều hân hoan chào đón. Trên tư cách là Nhà sản xuất bàn ghế sân vườn tại Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng để tạo ra bất kỳ sản phẩm nội thất nào bằng sắt nghệ thuật, gạch khảm mosaic và bê tông nhẹ. Trong lĩnh vực kinh doanh bàn ghế sân vườn, Triquimex được biết đến như một nhà cung cấp có uy tín từ việc sản xuất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ở vai trò nhà cung cấp, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị cho khách hàng kể cả đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, làm việc cùng khách hàng để tìm ra những phương án khả thi nhất và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất dù đó là đơn hàng lớn hay nhỏ. Trên các trang web của Triquimex, chúng tôi cung cấp những mẫu bàn ghế sân vườn có sẵn làm từ sắt rèn nghệ thuật, gạch khảm mosaic và bê tông nhẹ. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp cũng như thiết kế và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về các sản phẩm nội thất sân vườn ngoài trời. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực từ việc kết hợp một mạng lưới các thợ thủ công địa phương đến việc phối hợp với đối tác khách hàng. Những người thợ tại xưởng sản xuất bàn ghế ngoài trời của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để ngày càng chuyên nghiệp và chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để những người thợ thủ công nâng cao tay nghề. Kết hợp với đó, chúng tôi sẵn sàng trao đổi trên tinh thần tôn trọng ý kiến khách hàng để có được một cam kết chất lượng cao nhất. Chúng tôi hoan nghênh những ý tưởng mới từ tất cả khách hàng, nhân viên và các cá nhân có liên quan. Chung qui lại, Triquimex bên cạnh việc xây dựng và phát triển mặt hàng bàn ghế sân vườn mà chúng tôi thiết kế, chúng tôi chú trọng hợp tác và hỗ trợ khách hàng phát triển ý tưởng thiết kế thành đồ nội thất theo nhu cầu và sở thích.

ghế băng cho sân vườn

Ghế băng là một trong những mẫu bàn ghế sân vườn rất phổ biến

Khi khách hàng đến với chúng tôi với bất kì ý tưởng nào về sản phẩm hoặc với bản vẽ chi tiết kỹ thuật thì chúng tôi đều hân hoan chào đón. Là một nhà sản xuất bàn ghế sân vườn tại Việt Nam, chúng tôi luôn làm việc với khách hàng để tạo ra bất kỳ sản phẩm nội thất nào bằng sắt nghệ thuật, gạch khảm mosaic và bê tông nhẹ. Trong lĩnh vực kinh doanh bàn ghế sân vườn, Triquimex là một trong các nhà cung cấp có uy tín từ việc sản xuất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm  theo thiết kế độc quyền của khách hàng, chúng tôi còn phát triển bộ sưu tập các sản phẩm riêng cho chính thương hiệu Triquimex. Đây là niềm tự hào của chúng tôi và sự tín nhiệm từ khách hàng là niềm vinh dự lớn của chúng tôi.

Nhiều khách hàng đến với Triquimex thường mang những băn khoăn về khả năng chống mối mọt hoặc những ảnh hưởng xấu của độ ẩm trong môi trường và thời tiết. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn này chỉ xảy ra với những sản phẩm gỗ, mây hoặc nhựa giả mây… Những sản phẩm bàn ghế sân vườn và phụ kiện làm từ sắt mỹ nghệ khảm mosaic hoặc bê tông nhẹ là mặt hàng được tối đa hóa về tuổi thọ và có độ bền vượt trội. Với phương pháp sơn tĩnh điện hiện đại và công nghệ xử lý chống thấm, khách hàng có thể yên tâm khi dùng những sản phẩm làm từ sắt nghệ thuật.  Và đó là lý do tại sao Triquimex, một nhà sản xuất bàn ghế sân vườn, lựa chọn những chất liệu trên để phát triển thương hiệu trong lĩính vực trang trí sân vườn.

bàn cà phê chân sắt

Mặt bàn cafe làm từ nghệ thuật mosaic

Sắt rèn, gạch khảm và bàn ghế sân vườn bê tông nhẹ rất phong phú về mẫu mã mà không kén không gian nên khách hàng có thể sáng tạo trong các thiết kế khác nhau với đa dạng phong cách trưng bày. Sự lựa chọn cho thiết kế không gian phụ thuộc vào sở thích của khách hàng và cấu trúc của ngôi nhà hoặc sân vườn. Bàn ghế sân vườn và phụ kiện làm từ sắt rèn kết hợp nghệ thuật mosaic hoặc bê tông nhẹ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Cho dù khách hàng chọn bất kỳ sản phẩm nào, chúng chắc chắn sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời nhất cho phòng khách, phòng ăn, ban công, hàng hiên hoặc khu vườn. Những sản phẩm này không chỉ có thiết kế đẹp và độ bền cao, mà còn rất an toàn.

Nhiều năm qua trong ngành công nghiệp đồ nội thất và bàn ghế sân vườn, Triquimex đã trở thành chuyên gia sản xuất với chất liệu sắt rèn, gạch khảm mosaic và bê tông nhẹ. Đến với Triquimex, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bề dày kinh nghiệm và thâm niên về chuyên môn, thậm chí nếu chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì chắc chắn chúng tôi không ngần ngại giới thiệu một số cơ sở cung cấp uy tín có thể làm theo đúng ý tưởng thiết kế của khách. Vì chúng tôi luôn lắng nghe và đề cao sự hài lòng của khách hàng.