TR-082 Bàn cafe tròn khảm mosaic

Bàn cafe tròn khảm mosaic TR-082 là sản phẩm bàn cafe sân vườn có mặt bàn dán miểng từ các mẫu gạch men và gạch nung. Loại bàn này còn có thể sử dụng làm bàn cafe cho gia đình. Với độ bền cao nên cho dù dùng ở ngoài trời thì sản phẫm vẫn có được thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn cafe tròn khảm mosaic TR-082 có mặt bàn đường kính 70 cm, nền bê tông nhẹ được dán mosaic bằng các mẫu gạch nung và gạch men, loại mặt bàn này có độ bền cao nhờ được xử lý chống thấm, chống nứt. Bàn cao 75 cm, chân bàn là sắt ống sơn màu trắng và cũng có khả năng chống gỉ cao nhờ được sơn tĩnh điện. Vòng sắt bo quanh bàn cũng được xử lý tương tự. Chân bàn được gắn thêm các nút cao su để bảo vệ bàn khỏi ma sắt.

Nếu bạn đang tìm đồ nội thất cho không gian cafe sân vườn cho dù là nhà hàng hay gia đình thì bàn ghế mosaic là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Vì chính những mảnh ghép đó lại tạo được một nét gì đó mộc mạc, thô sơ mang tính thủ công. Không gian thiên nhiên được trang trí với sự góp mặt của cây cỏ, của nước, của những mỏm đá,… thì không thể thiếu những bộ bàn ghế cafe cho khu vực này. Ngoài ra khu vực này cũng cần được tô điểm thêm nhiều vật trang trí khác như những chiếc kệ hoa sắt hay ghế xích đu,…

Các mẫu bàn cafe tròn như thế này vẫn còn rất nhiều mẫu khác với hoa văn và loại vật khảm khác nhau mà tiêu biểu như bàn cafe mosaic gạch nung GH-036 hay bàn cafe mosaic đá TR-066,…

Ngoài loại hình trang trí mosaic thì bê tông nhẹ và gỗ cũng là những lựa chọn phù hợp cho không gian này. Số lượng sản phẩm của Triquimex đã lên đến hàng trăm sản phẩm vì vậy nếu cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dầy đủ thông tin.

No Comments Yet.