TR-068 Bàn ăn ngoài trời khảm mosaic đẹp

Những bữa ăn ngoài trời đầy ắp kỷ niệm hạnh phúc luôn là những kỷ niệm thân thương nhất đối với mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế, việc thiết kế không gian ăn uống ngoài trời là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, xưởng sản xuất bàn ghế ngoài trời Triquimex đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm bàn ghế phục vụ cho nhu cầu ẩm thực ngoài trời. Trong đó, bàn ăn ngoài trời khảm mosaic đẹp TR-068 là một trong những sản phẩm của công ty đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn ngoài trời khảm mosaic đẹp TR-068 với phong cách chắc chắn và một vẻ đẹp tự nhiên hòa hợp với không gian thiên nhiên xung quanh, rất phù hợp cho những gia chủ thích sự bình yên, thoải mái để có thể thưởng thức một bữa ăn ngon trong tâm trạng vui vẻ nhất.   Bàn có chiều cao 75 cm, trong khi đó đường kính mặt bàn 100 cm và dày 2,5 cm. Mặt bàn bằng chất liệu bê tông nhẹ dán gạch nung và đá tự nhiên, lại được xử lý chống thấm và chống nứt để cho khả năng bảo vệ tốt nhất. Chân bàn bằng sắt ống được tạo thành họa tiết nghệ thuật và bảo vệ bằng một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Chính nhờ việc được trải qua các quy trình xử lý như vậy mà bàn ăn ngoài trời khảm mosaic đẹp TR-068 nói riêng và các sản phẩm bàn ghế sắt mỹ nghệ của Triquimex nói chung luôn đảm bảo được độ bền cao khi sử dụng ở môi trường sân vườn ngoài trời.

Xu hướng sống ngày càng gần gũi với thiên nhiên đã đưa những sản phẩm bàn ghế ngoại thất như chiếc bàn ăn ngoài trời khảm mosaic đẹp TR-068 của cơ sở sản xuất Triquimex đến với nhiều không gian sống hơn. Triquimex luôn theo đuổi những tiêu chuẩn cao, cả về chất lượng sản phẩm trong sản xuất và trong cách chúng tôi làm kinh doanh. Bởi vì, khi sản xuất ra những sản phẩm bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện kết hợp khảm mosaic, chúng tôi tìm kiếm một cái gì đó cao hơn chỉ là chỗ đứng trong thị trường hàng trang trí nội ngoại thất. Nói một cách đơn giản, nếu quí khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp tốt hay một đối tác để phát triển sản phẩm bàn ghế sắt mỹ nghệ, bàn ghế mosaic chất lượng, hãy chọn Triquimex.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic