CN-018 Mẫu bàn ăn bê tông nhẹ mới độc đáo

Mẫu bàn ăn bê tông nhẹ mới độc đáo CN-018 là dòng sản phẩm bàn ghế ăn ngoài trời phục vụ cho đối tượng gia đình tuy nhiên bạn có thể sử dụng cho mục đích khác như làm bàn ghế ăn nhà hàng chẳng hạn. Bàn được xử lý chuyên biệt cho từng bộ phận nên sản phẩm có thể đặt được ở khu vực ngoài trời.

Mẫu bàn ăn bê tông nhẹ mới độc đáo CN-018 cao 78 cm, chân bàn là sắt ống với tiết diện Ø 20 mm được sơn màu đen bằng phương pháp sơn tĩnh điện chống gỉ. Mặt bàn là bê tông nhẹ với độ dài, rộng, dày lần lượt là 140 x 70 x 4  cm và không thể thiếu công đoạn xử lý chống thấm, chống nứt. Nhờ đó mà khi đặt ở ngoài trời để làm bàn ăn thì sản phẩm có thể có khả năng chống chịu tốt và bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài. Bàn không chỉ đẹp ở thiết kế khung chân mà mặt bàn được dán các mẫu gạch vuông đường kính 20 cm ở một nửa bàn. Mọi thông số liên quan đến kích thước, màu sơn hay loại gạch đều có thể được thay đổi hoặc khách hàng có thể yêu cầu phủ hết gạch cho mặt bàn. Khi mua sản phẩm tại Triquimex riêng với bàn thì khách hàng còn có thể lựa chọn những chân bàn khác để ghép vào loại mặt bàn mà mình ưu thích.

Mẫu bàn ăn bê tông nhẹ mới độc đáo CN-018 thích hợp nhất là để dùng làm bàn ăn gia đình và bạn có thể bố trí ở trong phòng bếp, sân thượng hay ngoài trời. loại ghế ăn phù hợp nên là ghế ăn bằng sắt, ghế ăn khảm mosaic,…

Hiện tại mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã khác nhau do đó Quý khách hãy tham khảo thêm nhiều mẫu hơn nữa hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

8 Responses

 1. TÔI MUỐN BIẾT GIÁ

 2. Chào anh!
  Cám ơn anh đã liên lạc với Triquimex. Nhân viên kinh doanh đã gởi báo giá qua mail anh nha. Cám ơn anh và rất mong nhận được đơn hàng của anh.

 3. T muốn biết giá loại ghế này

 4. Chào chị!

  Đã gởi báo giá qua mail chị nha. Rất mong nhận được phản hồi và đơn đặt hàng của chị. Cám ơn.

  Triquimex

 5. Hi Triquimex !
  Em bên công ty thiết kế trang trí nội ngoại thất.
  Em đang cần những báo giá toàn bộ sản phẩm bên anh chị.
  Cty em ở đà lạt và cũng mong muốn tìm được nhà cung cấp đẩy mạnh những sản phẩm này để phân phối.
  Số đt : 01676666425.( HUY )

 6. Chào anh Huy!
  Cám ơn anh đã liên lạc với Triquimex. Mình gởi thông tin qua mail cho bên anh nha. Cám ơn anh.
  Triquimex

 7. Mình đang xây homestay, gửi báo giá nhé. Tks

 8. hoatqm

  Chào anh Hưng. Bên em đã gửi trả lời mail cho anh, anh check mail để xem báo giá nhé. Cảm ơn anh.