VU-038 Mẫu bàn cafe sắt vuông mới

Mẫu bàn cafe sắt vuông mới VU-038 là sản phẩm bàn nhà hàng cafe có thể dùng được cho không gian sân vườn hoặc có phong cách hiện đại. Bàn được làm hoàn toàn từ sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ do đó bạn cũng có thể đặt bàn ở những khu vực ngoài trời.

Mẫu bàn cafe sắt vuông mới VU-038 có màu đen nên rất dễ phối với nhiều không gian. Bạn có thể dùng làm bàn ghế cafe gia đình cho khu vực ban công eo hẹp của tầng 2 hay ban công rộng rãi thông thoáng cạnh nhà. Bàn cao 75 cm, cạnh bàn 60 cm, chân bàn là sắt hộp (Ø 8 cm), ở đầu tíếp xúc với mặt bàn là các thanh sắt hộp (tiết diện 6 x 3 cm) ghép thành hình vuông cạnh 45 cm. Bàn có thể chống được gỉ sét tốt vì được sơn tĩnh điện chống gỉ. Màu sắc và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài dùng làm bàn ghế cafe thì mẫu bàn cafe sắt vuông mới VU-038 vẫn có thể dùng làm bàn ăn nhà hàng, và bạn có thể lựa chọn kích thước lớn hơn cho phù hợp với số người ngồi. Cho dù là không gian cafe cao cấp ở ban công hay trong những tòa nhà với mặt tường kính sang trọng cho đến không gian hiện đại đơn giản của gia đình như ban công hay sân thượng hoặc đặt ở ngoài vườn để phục vụ cho những bữa điểm tâm sáng, những bữa ăn tối lãng mạng, ấm cúm ngoài trời. Ngoài ra bạn cũng có thể bố trí mẫu bàn này cạnh khu vực bể bơi của gia đình để làm bàn cafe.

Các mẫu ghế có vẻ bề ngoài thanh lịch như ghế cafe sắt GH-013 hay ghế cafe châu Âu GH-082,… Dòng sản phầm này vẫn còn hàng trăm các sản phẩm khác với những chất liệu kết hợp khác như gỗ, bê tông nhẹ hay trang trí mosaic do đó hãy xem thêm nhiều mẫu hơn nữa để chọn cho mình những bộ bàn ghế phù hợp nhất.

No Comments Yet.