GH-084 Ghế cafe sắt hiện đại đẹp

Ghế cafe sắt hiện đại đẹp GH-084 là mẫu ghế nhà hàng cafe phù hợp cho nhiều không gian như nhà hàng cafe sân vườn hay nhà hàng cafe hiện đại. Ghế khá bền nhờ được sơn tĩnh điện chống gỉ do đó sản phẩm có thể bố trí ở khu vực ngoài trời.

Ghế cafe sắt hiện đại đẹp GH-084 có mặt ngồi cao 43 cm với độ rộng vừa phải 43 cm, chiều cao tổng thể đến hết lưng ghế 83 cm. Sản phẩm có màu đen tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu màu sắc khác cũng như thay đổi kích thước sản phẩm. Cũng như mọi sản phẩm bàn ghế sắt tại Triquimex GH-084 cũng được trải qua công đoạn sơn tĩnh điện chống gỉ nên ghế có được tuổi thọ cao. Các nút co su ở chân ghế cũng là một trong những bộ phận đảm bảo để sản phẩm có thời gian sử dụng dài.

Ghế cafe sắt hiện đại đẹp GH-084 không chỉ dùng làm ghế nhà hàng cafe hay ghế cafe sân vườn sản phẩm còn được sử dụng cho nhiều không gian khác như làm bàn ghế phòng ăn hay làm ghế cho bàn làm việc ở gia đình hoặc làm ghế ngồi cho những buổi họp nhóm họp phòng ban trong công ty. Không chỉ những bộ bàn ghế mang tính chất văn phòng nơi công sở mới được sử dụng ở nơi đây và hiện nay những sản phẩm với thiết kế mới, hiện đại vẫn thường được dùng ở khu vực này. Và GH-084 là một sản phẩm như thế nhất là một môi trường doanh nghiệp hoạt động liên quan đến tính thẩm mỹ, nghệ thuật hay mang sáng tạo và phá cách.

Ngoài ghế cafe sắt hiện đại đẹp GH-084 Quý khách hãy xem thêm nhiều sản phẩm khác có thiết ké tương tự như ghế cafe kiểu mới GH-039, ghế cafe độc đáo GH-136 hay ghế cafe sắt cao cấp GH-081,...

2 Responses

  1. Cho e xin báo giá các mẫu vào mail. Xin cảm ơn

  2. xin chào cho tôi xin bảng giá.
    Xin cảm ơn