GH-043 Ghế cafe phong cách vintage

Ghế cafe phong cách vintage GH-043 loại ghế cafe mặt gỗ dạng ghế đẩu. Mẫu ghế này phù hợp cho những không gian cafe cổ điển hoặc nhà hàng cafe sân vườn. Đối với gia đình bạn có thể dùng làm ghế cafe hoặc làm ghế ăn ngoài trời để đặt trong khu vườn của gia đình.

Ghế cafe phong cách vintage GH-043 có mặt gỗ đường kính 30 cm, dày 2,5 cm được xử lý chống thấm, chống mối mọt. Chân ghế là sắt đặc được sơn màu nâu nên có thể chống gỉ tốt. Nút chân ngoài mang lại tính thẩm mỹ vừa có có công dụng bảo vệ ghế khỏi trầy xước, tróc sơn, hạn chế sự phát triển của các vết gỉ. Sản phẩm mang khả năng chống chịu tốt với những tác động ngoại cảnh vì vậy bạn cũng có thể đặt ngoài trời để làm ghế cafe sân vườn. Ghế cao ghế cao 49 cm, vòng chân sắt tiếp xúc đất có đường kính 51 cm, thông số này có thể thay đổi để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Ghế cafe phong cách vintage GH-043 phù hợp cho nội thất nhà hàng cafe có không gian ấm cúng cổ điển với gàm màu tối. Nội thất của nhà hàng được làm bằng gỗ sẽ là sự phối hợp ăn ý. Những nhà hàng có diện tích khiêm tốn nên sử dụng loại ghế đẩu cafe này vì chúng có vóc dáng khá tinh gọn. Đối với gia đình bạn có thể ghép cùng các mẫu bàn mặt gỗ hoặc bàn mặt bê tông nhẹ để dùng bàn ghế sân vườn phục vụ những bữa ăn ngoài trời hay cho những lúc ngồi thư giãn, uống cafe. Nếu muốn sử dụng nội thất cao chúng tôi có thể phát triển sản phẩm thành ghế bar cho khách hàng.

Ngoài GH-043 bạn cũng có thể sử dụng một số mẫu ghế khác để thay thế như ghế đôn xoay GH-079, ghế cafe cổ điển GH-053 hay ghế đẩu cafe vintage GH-044,…

No Comments Yet.