GH-098 Ghế bar ốp gỗ có lưng

Ghế bar ốp gỗ có lưng GH-098 là một trong những sản phẩm ghế bar cao cấp của Triquimex. Ghế mang kiểu dáng công nghiệp, cổ điển với sự cuốn hút lạ sẽ mang lại một diện mạo đẹp cho nhà hàng của bạn. Sản phẩm có thể dùng được cho không gian quầy bar bên trong lẫn khu vực ngoài trời.

Ghế bar ốp gỗ có lưng GH-098 có thể thay đổi chiều cao nhờ cấu trúc vít xoáy ở giữa và cũng chính những đường sắt uốn lượn đó mà sản phẩm có được nét cổ điển đặc trưng đầy lôi cuốn. Mặt ngồi bằng gỗ đường kính Ø 35, có chiều cao từ 62 đến 75 cm, kích thước mặt gỗ của lưng ghế 34 x 12, bộ phận này cao khoảng 29 cm. Khung ghế sắt ống (Ø 22 mm) và sắt đặc được sơn tĩnh điện chống gỉ, bộ phận gỗ được xử lý chống thấm, chống mối mọt. Với khả năng chống chịu cao bạn có thể dùng làm làm ghế bar hoặc ghế cafe ngoài trời. Các nút cao su ở chân ghế có công dụng bảo vệ ghế khỏi trầy xước.

Với nhà hàng quầy bar cao cấp đặc biệt có gam màu ấm hoặc quầy bar và nội thất chủ đạo là gỗ luôn là không gian lý tưởng phù hợp với ghế bar ốp gỗ có lưng GH-098. Mang kiểu dáng công nghiệp đặc trưng với vẻ bề ngoài khỏe khoắn đặc biệt là thiết kế khung chân sắt khá ấn tượng là một trong những điểm lối cuốn ấn tượng của mẫu ghế này. Khi sở hữu dòng nội thất này chắc chắn chúng sẽ mang lại một sự đẳng cấp và cao cấp riêng để lại lại trong lòng khách hàng khi đến với nhà hàng của bạn. Một không gian đẹp luôn là lựa chọn mà mọi thực khách hướng tới chính vì vậy nếu đã theo phong cách cổ điển, nếu bạn đang xây dựng nhà hàng của mình với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian, hướng đến sự cao cấp thì GH-098 sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Ngoài GH-098 bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ghế khác với cùng phong cách như ghế bar xoay GH-080 hay ghế bar cổ điển GH-159,...

No Comments Yet.