GH-064 Ghế sân vườn khảm mosaic đẹp

Ghế sân vườn khảm mosaic đẹp GH-064 có vẻ ngoài hoài cổ toát lên từ kiểu dáng của khung sắt và mặt mosaic. Từng bộ phận của sản phẩm được xử lý để có thể tồn tại được tốt ở không gian ngoài trời cho đó bạn có thể dùng làm bàn ghế nhà hàng và bố trí ở mọi không gian.

Ghế sân vườn khảm mosaic đẹp GH-064 cao 96 cm, chiều cao đến mặt ngồi 45 cm. Hai mặt mosaic có đường kính 42/22 cm. Khung sắt của ghế được tạo hình uốn nhẹ với nhiều chi tiết sắt trang trí kết hợp cùng họa tiết mosaic tròn từ những mẫu gạch men màu xanh và đen mang lại một nét đẹp hoài cổ cho mẫu ghế này. Kiểu dáng của GH-064 phù hợp để làm ghế nhà hàng sân vườn phục vụ ẩm thực hay cafe. Ghế được tạo nên rất cầu kỳ với nhiều chi tiết nên đối với những nhà hàng cao cấp khi lựa chọn nội thì nên chọn những mẫu ghế có thể làm tôn lên nét đặc điểm này cho không gian mà nó hiện diện. Ghế có độ bền cao vì mặt mosaic thì được xử lý chống thấm, chống nứt còn khung sắt thì được sơn tĩnh điện chống gỉ. Sản phẩm có thể được cung cấp với kích thước và màu sắc cùng loại vật khảm theo yêu cầu khách hàng.

Ghế sân vườn khảm mosaic đẹp ngoài dùng làm ghế nhà hàng sinh thái còn có thể phục vụ cho không gian sân vườn của gia đình để làm ghế ăn sân vườn hoặc ghế cafe. Nếu dùng làm ghế cafe thì loại bàn mosaic có cùng hoa văn là phù hợp nhất hoặc bạn cũng có thể phối hợp cùng  các loại bàn cafe sắt. Nếu làm ghế ăn thì bạn có thể sử dụng các loại bàn ăn mosaic vuông, hình tròn, hình ovan, hình chữ nhật hay bàn ăn bê tông nhẹ.

Các loại ghế ăn mang cùng phong cách vẫn còn rất nhiều mẫu khác do đó khách hàng hãy dành chút thời gian để xem thêm hoặc liên hệ với Triquimex để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

No Comments Yet.