BQ-007 Bàn nướng bằng gas cao cấp

Bàn nướng bằng gas cao cấp BQ-007 là loại bàn nướng sân vườn có mặt bàn được dán gạch men. Loại bàn nướng này phù hợp cho những nhà hàng chuyên phục vụ món nướng hoặc sử dụng cho gia đình có nhu cầu bố trí một bàn nướng cho khu vườn của gia đình mình.

Bàn nướng bằng gas cao cấp BQ-007 có mặt bàn nướng hình vuông được khảm mosaic (dán miểng) từ các mẫu gạch men màu đen, mặt bàn này được xử lý chống thấm, chống nứt. Bộ phận còn lại được làm từ sắt và sơn tĩnh điện chống gỉ. Do đó bạn có thể dùng làm bàn nướng ngoài trời để phục vụ những bữa tiệc nướng bên ngoài của nhà hàng cũng như gia đình. Bàn cao 75 cm, cạnh bàn 70 cm, nặng 25 kg. Vỉ nướng được bố trí giữa bàn, vị trí đặt bình gas phía dưới có tủ riêng đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các mẫu gạch men được dán phủ bề mặt tạo cảm giác bóng loáng và sạch sẽ cho bàn nướng bằng gas cao cấp BQ-007. BQ-007 là loại bếp nướng khảm mosaic khác với các mẫu bếp nướng trên thị trường hiện nay. Kiểu trang trí này rất phù hợp cho không gian sân vườn vì vậy các nhà hàng ẩm thực sinh thái hoặc gia đình đều là những đối tượng của mẫu bàn này.

Mẫu bàn BQ-007 đáp ứng được nhu cầu cho nhà hàng sân vườn khi vừa phục vụ các bữa tiệc nướng lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Đối với gia đình khi sở hữu một không gian ngoài trời rộng, khi thường xuyên tổ chức những bữa ăn bữa tiệc tại khu vườn của gia đình thì chắc chắn không thể thiếu các mẫu bàn nướng như thế này.

Sản phẩm này vẫn còn nhiều mẫu khác như bàn nướng bằng gas hay bàn nướng đôi. Nếu có bất kỳ mong muốn thay đổi về một chi tiết nào đó hãy để cập với chúng tôi, Triquimex luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

1 Response

  1. Remarkable issues here. I am very glad to see your article.
    Thank you so much and I’m having a look forward to contact you.
    Will you kindly drop me a e-mail?