TR-005 Bàn nhà hàng phong cách công nghiệp vintage

Bàn nhà hàng phong cách công nghiệp vintage TR-005 là mẫu bàn tròn bistro. Sản phẩm phù hợp cho những nhà hàng có không gian khiêm tốn. Với độ bền cao khi dùng làm nội thất bàn sẽ có thời gian sử dụng dài đáng kể. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử bàn TR-005 để làm nội thất cho những nhà hàng cafe sân vườn.

Bàn nhà hàng phong cách công nghiệp vintage TR-005 là dòng sản phẩm bàn nhà hàng tròn mang nét đẹp cổ điển châu Âu. Bàn cao 83 cm, mặt bàn bằng gỗ có đường kính 50 cm, dày 3 cm được xử lý chống thấm. Chân bàn bằng sắt ống (Ø 22 mm) màu nâu được sơn tĩnh điện nên có thể chống gỉ sét tốt do đó nếu dùng làm bàn nhà hàng và đặt ở khu vực ngoài trời như ban công hay không gian phục vụ bên ngoài thì hoàn toàn có thể được. Vòng sắt tròn ở chân có Ø 49 cm, các nút chân bảo vệ chân bàn khỏi trầy xước và méo mó do ma sát.

Bàn nhà hàng phong cách công nghiệp vintage TR-005 mang vẻ đẹp châu Âu hiện hữu thích hợp cho những nhà hàng có cùng phong cách. Đó có thể là những nhà hàng cafe hay nhà hàng bistro, nơi hội ngộ những bạn bè cho giờ nghỉ trưa, hội họp công việc trong chốc lát. Nếu bạn đang xây dựng một nhà hàng nhỏ giữa lòng thành phố, với mục đích phục vụ những bữa ăn nhẹ, sandwich, cơm trưa văn phòng hay những thức uống thông dụng như cafe, nước trái cây,… thì các loại nội thất như bàn nhà hàng phong cách công nghiệp vintage TR-005 là một trong những lựa chọn phù hợp mà bạn không thể bỏ qua. Kiểu dáng lạ cùng nét cổ điển đặc trưng chính là điểm cuốn hút, án tượng mà bàn TR-005 mang lại. Những loại ghế mà bạn nên sử dụng có thể là loại ghế có thiết kế tương tự như ghế cafe mặt gỗ cổ điển GH-044.

Với hàng trăm sản phẩm hiện có nếu gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của Triquimex luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

No Comments Yet.