Mặt bàn quán cafe – Lựa chọn mẫu mặt bàn nào kinh tế thẩm mỹ?

Mặt bàn quán cafe là một trong những phụ kiện trang trí nội ngoại thất quan trọng giúp tôn lên phong cách, vẻ đẹp của quán và cũng là yếu tố thu hút khách đến thưởng thức ẩm thực. Vì vậy, lựa chọn kiểu mặt bàn nào để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng kinh tế, phù hợp với quán cafe là băn khoăn của nhiều khách hàng kinh doanh quán cafe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối bàn ghế quán cà phê, trong khuông khổ bài viết này, Xưởng gia công bàn ghế sắt Triquimex xin được chia sẽ những kinh nghiệm đã tích lũy được.

1. Mặt bàn quán cafe phải đẹp

Mặt bàn quán cafe phải đẹp là tiêu chí hàng đầu. Khái niệm "Mặt bàn đẹp" không hoàn toàn nằm trên chính diện mặt bàn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tổng thể không gian quán, phong cách bày trí, các phụ kiện đi kèm...

mặt bàn quán cafe

Không gian Senla cafe sử dụng đa dạng nhiều kiểu mặt bàn: mặt bàn mosaic, mặt bàn ghỗ, mặt bàn bê tông nhẹ...

2. Mặt bàn quán cafe phải phù hợp với mục đích sử dụng

Bên cạnh chức năng trang trí, thì chức năng chính của mặt bàn quán cafe là nơi bày trí thức uống, đồ ăn... vì vậy phải được làm bằng chất liệu dễ lau chùi, vệ sinh, hạn chế thấm nước và đọng thức ăn.

Với tiêu chí này, tùy không gian sử dụng, khách có thể chọn mặt bàn đá tự nhiên, hoặc mặt bàn mosaic, mặt bàn beton nhẹ dán gạch...

mặt bàn quán cafe

Mặt bàn mosaic đa dạng về hoa văn cũng như chất liệu khảm để khách hạng lựa chọn.

Mặt bàn mosaic có nhiều mẫu hoa văn và chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên với không gian quán cafe ngoài trời nói riêng và quán cafe nói chung thì khách hàng nên lựa chọn chất liệu gạch men, sứ, hoặc đá để khảm hoa văn mặt bàn thay vì chất liệu gạch nung.

3. Mặt bàn quán cafe phải có độ bền cao để đảm bảo tính kinh tế

Để đầu tư cho một quán cafe, khách hàng sẽ phải trang bị một số vốn lớn cho nhiều hạn mục, do vậy thời gian khấu hao không phải là ngày một ngày hai mà là cả một chặng đường dài. Khách muốn thay đổi thiết kế, trang thiết bị thì cũng phải tính đến lượng vốn đã được thu hồi hay chưa? Vậy lựa chọn mặt bàn quán cafe bền, đẹp là một trong những chiến lược kinh tế thông minh.

mặt bàn quán cafe

Mặt bàn bê tông nhẹ ở My Life Coffee Mạc Đĩnh Chi - Quận 1

Bê tông nhẹ có đặc điểm là ngày càng cứng theo thời gian ngoài ra còn đem đến sự mới lạ, cá tính, hiện đại cho không gian bày trí.

Trong khuông khổ bài viết, Nhà cung cấp bàn ghế nội ngoại thất Triquimex chưa thể chia sẽ hết những kinh nghiệm đã tích lũy được, tuy nhiên đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của xưởng sản xuất bàn ghế sắt Triquimex luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất, không phải để bán được hàng, mà để khách luôn nghĩ về Triquimex như một nhà cung cấp có tâm, để lại sự thiện cảm trong lòng khách hàng là niềm vui chung của tập thể Triquimex.