lavabo bê tông trang trí tại xưởng sản xuất bê tông nhẹ Triquimex

Lavabo bê tông trang trí đang là món đồ nội thất được các nhà thiết kế lựa chọn cho các công trình nhà phố, khách sạn hay resort bởi vẻ đẹp lạ, độc đáo, mang tính hiện đại cao.

Lavabo bê tông trang trí hay còn gọi là lavabo nhẹ có ưu điểm là giá thành tiết kiệm, vật liệu thân thiện với môi trường, Bê tông trang trí sử dụng nguyên liệu đặc biệt có khả năng chịu lực cao, chống thấm, chống rạn nứt, chống mài mòn, kháng vi khuẩn nấm mốc, u cỏ… Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng hoa văn tạo nên nghệ thuật thẩm mỹ của mọi thời đại.

Lavabo bê tông trang trí

Lavabo bê tông trang trí mang vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc nhưng bền bỉ với thời gian

Những chiếc Lavabo bê tông nhẹ thường mang vẻ đơn giản, mộc mạt nhưng tinh tế và sắc xảo trong khâu xử lý góc cạnh. Chính sự đơn giản làm toát lên vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.

Lavabo bê tông trang trí

Lavabo bê tông trang trí có nhiều hình dáng theo yêu cầu

Tại xưởng sản xuất bê tông mài Triquimex, lavabo bê tông nhẹ sẽ được gia công theo kích thước và hình dạng mà khách hàng mong muốn với bất kì số lượng nào. Đây là một thuận lợi lớn để khách hàng hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất

lavabo beton mài

Lavabo bê tông nhẹ thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Lavabo bê tông cốt sợi thủy tinh trông giống như bê tông rắn, mặc dù nó nặng chỉ có một phần ba trọng lượng của lavabo bê tông thông thường. Lavabo beton  lý tưởng cho các công trình mang tính chất trang trí nghệ thuật ngoài trời hoặc trong nhà, nơi yêu cầu bê tông trọng lượng nhẹ và độ bền cao.

Lavabo bê tông trang trí

Lavabo beton trang trí tạo ra không gian nội thất gọn gàng, tiện dụng

Bê tông trang trí hiện đang là xu hướng trang trí nội ngoại thất được những nhà thiết kế nhạy bén lựa chọn đưa vào các thiết kế của mình. Khách hàng có thể tham khảo mẫu và tham quan thực tế sản phẩm tại showroom của xưởng sản xuất bê tông trang trí Triquimex tại 7c Đường 12, Khu Phố 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức để chọn cho công trình của mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất.