Giới thiệu

GIỚI THIỆU

TRIQUIMEX, XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU BÀN GHẾ SÂN VƯỜN SẮT, MOSAIC VÀ BÊ TÔNG

Bắt đầu là một xưởng gia công bàn ghế qui mô nhỏ để hiện nay chúng tôi đã trở thành nơi quí khách có thể tìm được nhiều sản phẩm trang trí sân vườn - mà đa số trong đó không thể có nơi nào khác tốt hơn.

Triquimex là xưởng sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất sân vườn và ngoài trời tại Việt Nam. Bắt đầu xây dựng công ty từ năm 2005, chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp sản xuất tiên tiến làm cho sản phẩm bàn ghế của mình luôn đáp ứng nhu cầu xu hướng mới mà vẫn cạnh tranh về giá cả. Tại Triquimex, sứ mệnh của chúng tôi vẫn luôn là như vậy ngay từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi luôn bị ám ảnh với việc sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm độc đáo làm bằng sắt rèn nghệ thuật, khảm gốm mosaic và bê tông nhẹ. Chúng tôi tiếp tục trang bị thêm các thiết kế mới, vật liệu mới vào bộ sưu tập của mình để quí khách có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết dành để trang trí sân vườn và không gian ngoài trời.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Triquimex đã luôn hướng ra thị trường nước ngoài, về cả các thiết kế và đầu ra sản phẩm. Và vào năm 2008, tám mươi phần trăm doanh số bán hàng của chúng tôi là xuất khẩu. Trong hầu hết quá trình tồn tại của mình, Triquimex luôn hài lòng với kết quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bàn ghế ngoài trời, chúng tôi cố gắng chăm chỉ để làm cho sản phẩm phù hợp với những nhu cầu của khách hàng và các đối tác của mình. Ngày nay, đội ngũ quản lý và lãnh đạo Triquimex đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật, phát triển sản phẩm, bán hàng trong ngành kinh doanh đồ trang trí nội ngoại thất và sân vườn.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG TRIQUIMEX

1

Sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh

Ý tưởng này vẫn không đổi thay trong quá trình kinh doanh của Triquimex, ngay từ những ngày đầu sản xuất ra những sản phẩm bàn ghế và phụ kiện trang trí sân vườn bằng sắt mỹ nghệ, mosaic và bê tông. Từng sản phẩm của Triquimex đều ra đời trên nguyên tắc về chất lượng và giá thành này.

2

Dịch vụ tốt và sẵn sàng hợp tác

Là một xưởng sản xuất bàn ghế ngoài trời bằng sắt mỹ nghệ, khảm mosaic và bê tông nhẹ, chúng tôi luôn ưu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác với tất cả đối tác, chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp và đến cả cộng đồng xung quanh. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ khách hàng đạt gần nhất đến mức hoàn hảo.

MỘT VÀI CỘT MỐC NỔI BẬT CỦA TRIQUIMEX

Triquimex ưu tiên khách hàng dự án, mua sỉ và nhà nhập khẩu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phát triển các sản phẩm sắt mỹ nghệ, khảm gốm mosaic và bê tông nhẹ dành cho sân vườn và ngoài trời, Triquimex ngày nay đang xuất khẩu các mặt hàng của mình đi khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là một số cột mốc nổi bật của công ty chúng tôi:

Bắt đầu là một xưởng sản xuất bàn ghế ngoài trời tại Bình Dương.
Xuất khẩu đến các thị trường chính như EU, Hoa Kỳ và Úc.
Khai trương showroom trưng bày rộng hơn 300 mét vuông ở ngoại ô Sài Gòn.
Kỉ niệm 10 năm thành lập và tiếp tục khẳng định mức tăng trưởng 20% mỗi năm.