Cơ sở vật chất

BỘ PHẬN SẢN XUẤT

Chất lượng và hiệu quả là tiền đề quan trọng nhất trong việc sản xuất của Triquimex. Là xưởng sản xuất và xuất khẩu bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện, chúng tôi luôn xem việc đầu tư trang thiết bị và nghiên cứu vật liệu mới là ưu tiên hàng đầu để bắt kịp với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, theo yêu cầu của xu hướng thiết kế và thị trường ngành công nghiệp trang trí nội ngoại thất và sân vườn.

Quan tâm đến môi trường và tư duy bền vững là nguyên tắc hướng dẫn đằng sau tất cả các kế hoạch của Triquimex và là một phần không thể thiếu trong toàn bộ quá trình sản xuất. Tại Truquimex, đội của chúng tôi làm việc không ngừng để cải thiện các quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả của toàn bộ hệ thống, cả với bộ phần sắt mỹ nghệ, khảm gốm mosaic hay bê tông nhẹ.

Được xây dựng tại phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cơ sở sản xuất của chúng tôi tọa lạc ngay trong khu vực nơi các chính sách phát triển địa phương ưu tiên ngành tiểu thủ công nghiệp và thủ công mỹ nghệ. Vị trí địa lý cùng với mạng lưới giao thông thuận tiện là một lợi thế lớn, cho chúng tôi luôn luôn chủ động trong lĩnh vực hậu cần và tuyển dụng lao động.

Với tổng cộng hơn 6.000 mét vuông, trong đó chúng tôi dành 3.000 mét vuông cho các hoạt động sản xuất sắt mỹ nghệ, diện tích còn lại dành cho khảm mosaic, bê tông nhẹ và bao bì.

Toàn bộ diện tích nhà xưởng đều được dành bố trí máy móc và thiết bị dành riêng cho nhu cầu sản xuất của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi với hơn 140 lao động, vào mùa cao điểm, còn được củng cố thêm với lao động tự do, thợ hàn... Công nhân có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc lâu dài cho công ty được giao giữ chìa khóa và vị trí quan trọng trong sản xuất như tổ trưởng, đọc bản vẽ, nhóm phát triển hàng mẫu, sản phẩm mới và bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm (KSC)...

Content image

Chào mừng quí khách

đến với

XƯỞNG SẢN XUẤT

TRIQUIMEX

Triquimex là xưởng sản xuất các sản phẩm bàn ghế sắt mỹ nghệ, khảm gốm mosaic và bê tông nhẹ.

Slide background
Slide background
Slide background

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Trụ sở chính và showroom của Triquimex được đặt tại Thủ Đức, cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 30 phút lái xe từ trung tâm thành phố hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Với hơn 300 mét vuông sàn hoàn toàn dành riêng cho trưng bày các sản phẩm, showroom của chúng tôi đúng là địa chỉ để quí khách có thể tìm thấy các sản phẩm bàn ghế ngoài trời bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện, kết hợp khảm mosaic và bê tông nhẹ.

Chúng tôi mong chờ được chào đón quí khách đến thăm showroom của chúng tôi tại 7C Đường số 12, khu phố 2, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ văn phòng của chúng tôi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể cho khách hàng. Tại Triquimex, ngoài tiếng Việt, văn phòng của chúng tôi có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng đối với các sản phẩm sắt mỹ nghệ, khảm mosaic và bê tông nhẹ.

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của Triquimex. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ 24/24h và 7 ngày mỗi tuần, tại số hotline (+84) 976 88 06 68 và và địa chỉ e-mail: contact@triquimex.com.vn

Slide backgroundAbyss

Xin giới thiệu

Showroom

Triquimex

Slide backgroundCubeCubeCubeCubeCubeCubeCubeCubeCubeCube

Chỉ cách 30 phút

Từ trung tâm Quận 1

Slide background

Rộng 300 mét vuông

với

Sắt mỹ nghệ

Khảm mosaic

Bê tông nhẹ

Slide backgroundAutumn LeafAutumn LeafAutumn LeafAutumn LeafAutumn LeafAutumn LeafAutumn LeafSpring LeafSpring LeafSpring LeafSpring LeafSpring LeafSpring LeafSpring Leaf

Trang bị

Studio riêng

Slide background